Phim khoa học viễn tưởng Avatar không thể không xem

      Comments Off on Phim khoa học viễn tưởng Avatar không thể không xem

Avatar là một bộ phim khoa học viễn tưởng. Phim khoa học viễn tưởng Avatar là một bộ phim đã khiến cho cả thế giới như sôi lên với dự báo về cuộc cách mạng điện ảnh đang diễn ra. Đây là một sự biến đổi to lớn trong trải nghiệm hình ảnh của cả nhân loại từ thưởng thức định dạng 2D truyền thống đến 3D ấn tượng nhất.

Bộ phim khoa học viễn tưởng Avatar ra đời và được ví như sự thay đổi từ truyền hình trắng đen sang truyền hình màu của thế kỷ trước. Đạo diễn của bộ phim là James Cameron, người đã đẩy hiệu ứng công nghệ lên đến giới hạn với Titanic hay đưa những phim hành động lên tầm cao mới với phim Kẻ Hủy Diệt. Và Avatar là một bộ phim đã được chờ đợi, hoành tráng nhất trong lịch sử điện ảnh.

Phim Avatar với sự có mặt của Sam Worthington, Sigouurney Weaver, Zoe Saldana với bối cảnh hành tinh kỳ ảo Pandora cách xa trái đất với những loài cây khổng lồ, những cánh rừng lấp lánh và những loài thú đáng sơn đã khiến cho bộ phim trở nên cuốn hút hơn.

  1. Tóm tắt phim Avatar

Avatar là khuc ca về dân tộc Navi – chủng tộc da xanh dũng mãnh và thân thiện của hành tinh Pandora. Con người đã tiến hành dự án xâm chiếm Pandora. Jake Sully, một chàng lính thủy đánh bộ phải ngồi xe lăn nhưng có một tái tim của người chiến binh. Anh có một người em trai sinh đôi nhưng đã chết, anh phải thay thế cho em trai mình nhận sứ mệnh tại thế giới mới. Chương trình có tên Avatar mà anh tham gia cho phép con người có thể điều khiển được một hiện thân lai tạo giữa con người ở Trái Đất và người Navi ở hành tinh Pandora. Công chúa của bộ tộc Navi tên Neytiri đã cứu sống được Jake và anh đã dần dần hòa nhập vào cuộc sống nơi đây, cùng sát cánh với họ trong một cuộc chiến lớn để bảo vệ Pandora.

  1. Điểm đặc biệt của phim khoa học viễn tưởng Avatar

Phim Avatar như một câu chuyện bi tráng thể hiện được biểu tượng anh hùng mới sẽ đưa khán giả đến với một thế giới huyền diệu, mới mẻ hoàn toàn. Cốt truyện của Avatar được xây dựng chặt chẽ cùng kỹ xảo điện ảnh tối tân với sự kết hợp của nhiều thể loại như mạo hiểm, hành động, lãng mạn. Kỹ thuật dựng phim 3D tinh xảo với 2 camera hiệu ứng đặc biệt tạo nên được hình ảnh chiều sâu sống động. Hình ảnh những người ngoài hành tinh được tạo nên chân thực với những chi tiết sống động của da và tóc, thể hiện được cảm xúc tự nhiên hơn tất cả những sản phẩm 3D trước đó.

Phim khoa học viễn tưởng Avatar đã rất thành công trong việc cuốn cảm xúc của khán giả theo từng thước phim, từng phân cảnh và từng tình huống. Khả năng diễn xuất của nhân vật phim Avatar cùng kỹ xảo điện ảnh hiện đại, tất cả đã làm nên sự thành công của Avatar và giúp Avatar xứng đáng với tên gọi bộ phim khoa học viễn tưởng không thể không xem.